Home / Tin Tức / Vì sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy A9 tại Maxmobile

Thay mặt kính Samsung Galaxy A9 tại trung tâm sửa chữa Maxmobile để nhận được chất lượng bảo đảm tuyệt đối và chi phí tốt nhất. Nhờ công nghệ ép kính Samsung Galaxy A9 tiên tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại Maxmobile, điện thoại Samsung Galaxy A9 thay mặt kính đảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng.

vi-sao-nen-thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a9-1

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy A9

Ở tại một số cơ sở kém uy tín, vì lợi nhuận và không trung thực nên nhiều lúc mặt kính máy của bạn không cần thay nhưng họ vẫn khuyên bạn nên thay. Vậy bạn chỉ nên thay mặt kính Samsung Galaxy A9 khi gặp những trường hợp sau:

✧ Mặt kính của máy bị vỡ, rạn nứt
✧ Mặt kính bị trầy xước nhiều
✧ Mặt kính của máy có hiện tượng mờ đục do nước hoắc bụi xâm nhập vào

Nếu chiếc Samsung Galaxy A9 của bạn đang bị vỡ mặt kính, bạn nên nhanh chóng giải quyết sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể làm cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc… hoặc hỏng một số bộ phận khác.

Vì sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy A9 tại Maxmobile

Maxmobile là địa chỉ phân phối điện thoại Samsung Galaxy A9 uy tín với giá rẻ ở tại Hà Nội, TP. HCM , đồng thời cũng là trung tâm sửa chữa mặt kính uy tín chất lượng và giá rẻ. Thay thế mặt kính cho Samsung Galaxy A9 ở Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải băn khoăn rằng có được thay mới mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân mức giá đó đã tốt nhất hay chưa? Maxmobile bảo đảm những dịch vụ hoàn hảo nhất

Quý khách sẽ nhận được gì khi thay mặt kính Samsung Galaxy A9 tại Maxmobile. Chúng tôi chỉ dùng linh kiện zin chính hãng 100% xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Vì thế quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng linh kiện thay thế.

Dịch vụ sửa mặt kính Samsung Galaxy A9 chuyên nghiệp nhanh nhất chỉ từ 30 đến 45 phút là quý các bạn có thể nhận lại máy với chất lượng như chưa hỏng hóc. Chúng tôi không nhận sửa điện thoại qua ngày nên sự lựa chọn đều từ phía quý khách.

Chính sách bảo hành dịch vụ thay thế mặt kính Samsung Galaxy A9 từ 3 đến 12 tháng,  1 đổi 1 trong 3 nếu có vấn đề phát sinh.

vi-sao-nen-thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a9-2

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế mặt kính công khai minh bạch, mọi thao tác đều diễn ra trước mặt khách hàng nên không có hiện tượng luộc đồ

Khuyến mãi cho khách hàng hoặc tặng cường lực cho lần sửa tiếp theo

Với mục tiêu trở thành trung tâm sửa chữa hàng đầu chung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A9 chính hãng, giá rẻ ở tại Hà Nội, TP.HCM. Đảm bảo các bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ thay mới mặt kính điện thoại Samsung Galaxy A9 ở trung tâm

Giá thay thế mặt kính Samsung Galaxy A9

Maxmobile là trung tâm uy tín thay mới mặt kính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Đảm bảo giá cả cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường cùng chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng đi đầu trong ngành. Thay mặt kính Samsung Galaxy A9 với mức chi phí tốt nhất dành cho quý khách.

Cập nhật thường xuyên giá thay mới mặt kính Samsung Galaxy A9 ở tại website chính thức của Maxmobile hoặc gọi đến: 0969 655 655

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy A9 chuyên nghiệp

– Lễ tân nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của các bạn, sau đấy chuyển qua phòng kỹ thuật
– Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, thảo luận với quý khách về vấn đề của máyđang gặp phải
– Tư vấn cho các bạn về các gói dịch vụ thay mặt kính cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các giảm giá mà quý khách nhận được
– Sau khi hoàn thành, quý khách và nhân viên sẽ check máy cho đến khi các bạn đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối, bên cạnh đó, chúng tôi không nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)
– Bắt đầu viết hóa đơn, dán tem bảo hành, hỗ trợ tư vấn về bảo hành cho mặt kính

About admin