Home / Apple / Thay pin iPhone 5 hết bao nhiêu tiền và thay ở đâu giá rẻ

Dùng máy lâu hoặc do sử dụng  không đúng cách sẽ làm cho pin iPhone bị lỗi hoặc chất lượng pin suy giảm dẫn đến phải đi thay Pin iPhone 5. Khi pin máy iPhone bị chai hay chất lượng không còn được bảo đảm bạn cần thay pin khác cho máy của mình. Thay pin iPhone giá hết bao nhiêu là băn khoăn mà quý khách luôn quan tâm để quyết định có nên thay pin hay không.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng  bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin thay pin iPhone 5 hết bao nhiêu tiền và thay ở đâu giá rẻ mời bạn tham khảo thêm để tránh mất tiền oan.

Dấu hiệu cần thay pin iPhone 5

thay-pin-iphone-5-het-bao-nhieu-tien-va-thay-o-dau-gia-re

– Thời lượng dùng pin giảm đi đáng kể sau một thời gian dài sử dụng.

– Phần trăm pin tuột nhanh chóng và thậm chí tự tắt nguồn máy dù bạn chỉ mới dùng.

– Phần trăm pin giảm đều theo thời gian dùng về mức 1 – 2% và tắt nguồn.

– Phần trăm pin vẫn còn nhưng máy đột ngột đứng máy và tắt nguồn.

Nguyên nhân thay pin iPhone 5 khi nào

 • Pin bị chai trong quá trình sử dụng
 • Thiết bị sạc không đảm bảo (sử dụng sạc giả, sạc không  đúng phương pháp, vừa sạc vừa nghe nhạc, chơi game, sử dụng 3G liên tục…cũng dẫn tới hiện trạng pin bị lỗi, lỗi)
 • Đã từng đi thay pin iPhone 5 không chất lượng cũng dẫn đến hiện trạng pin nhanh hết và bị chai
 • IC trên mainboard bị hư hỏng, lỗi

Đó là một vài những nguyên nhân chính hay diễn ra nhất. Nếu điện thoại iPhone 5 của bạn bị nhanh hết pin thì cần sớm đi thay pin iPhone 5 ngay để không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dung.

Thay pin iPhone 5 hết bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu giá tiền trước khi quyết định sửa iphone 5 bị hao pin  là việc làm rất cần thiết. Khi nắm được mức chi phí pin của iPhone 5 bạn sẽ cảm thấy tự tin khi mua pin mới. Hơn nữa bạn không cũng không sợ bị “hớ” khi mua ở những cửa hàng không ổn định và bảo đảm giá bán pin iPhone chuẩn xác.

Hiện tại mức chi phí pin iPhone giao động từ khoảng 250K tới 600K tùy theo từng chiếc máy. Trong đó khi dòng máy càng cao thì giá tiền của pin càng đắt. Để đảm bảo pin chất lượng giá rẻ bạn nên thay pin ở những địa chỉ uy tín, có thường hiệu trên thị trường.

Cần thay pin iPhone 5 ở đâu uy tín giá rẻ

thay-pin-iphone-5-het-bao-nhieu-tien-va-thay-o-dau-gia-re-1

Trung tâm sủa chữa điện thoại Maxmobile là chọn lựa không thể bỏ qua của bạn. Chúng tôi đã có uy tín trên thị trường  dài và được  khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm chúng tôi, linh kiện thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng, mức giá cả rẻ nhất hiện tại, thời gian thay thế chưa đầy 30 phút,  thời gian bảo hành dài hạn sau sửa sửa chữa sẽ làm bạn hài lòng nhất.

 • Cam kết lúc dùng dịch vụ thay pin iPhone 5 tại Maxmobile
 • Công nghệ hỗ trợ thay pin iPhone 5 đều hiện đại bảo đảm uy tin nhất cho khách hàng.
 • Cam đoan pin thay thế cho quý quý khách đều được nhập khẩu và mới 100%.
 • Nhân viên tay nghề cao,  thời gian thay pin nhanh chóng chỉ trong khoảng 10 – 15 phút. người dùng có thể chờ lấy ngay ở chỗ.
 • Bảo hành dài hạn đối với dịch vụ thay pin iPhone 5
 • Vệ sinh máy không mất phí, tặng tấm dán màn hình điện thoại chống trầy xước sau khi thay pin iPhone.
 • Giá tiền thay pin tại  Maxmobile luôn rẻ nhất trên thị trường Hà Nội & TPHCM

About admin