Home / Sửa chữa điện thoại / Thay màn hình Zenfone Go 4.5 tại Hà Nội, HCM

Thay màn hình Zenfone Go 4.5 chính hãng 100% tại Hà Nội TP.HCM, ở đâu? Hiện trên thị trường có không ít trung tâm sửa chữa đồ điện tử, ngoài ra đâu là địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy đến địa chỉ MaxMobile. Bởi MaxMobile là trung tâm sửa chữa điện thoại, đồ điện tử lớn, có thương hiệu lâu năm. Hiện trung tâm có nhiều cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM , địa chỉ luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để phát triển một cách bền vững nhất. Nên bạn có quyền được tin tưởng về chất lượng khi đến thay mới màn hình Zenfone Go 4.5 tại MaxMobile.

thay-man-hinh-zenfone-go-4-5-tai-ha-noi

Khi nào phải thay mới màn hình Zenfone Go 4.5?

Với những chiếc Smartphone cao cấp như hiện nay thì màn hình luôn là yếu tố cấp thiết và việc thay màn hình Zenfone Go 4.5 là vô cùng cần thiết, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những vướng mắc về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một trung tâm để sửa màn hình đảm bảo nhất. Bạn phải thay màn hình Zenfone Go 4.5 bởi những lý do sau:

 • Khi màn hình chiếc Smartphone Zenfone Go 4.5 của bạn bi rơi, va đập mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, loạn cảm ứng.
 • Màn hình Zenfone Go 4.5 bị rơi xuống nước và ngấm nước
 • Màn hình Zenfone Go 4.5 đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng…

Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ làm cho chiếc điện thoại Zenfone Go 4.5 bị hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ thay mới màn hình Zenfone Go 4.5 hoặc thay thế cảm ứng Zenfone Go 4.5 đáng tin cậy nhất.

Lý do bạn nên sửa màn hình Zenfone Go 4.5 tại MaxMobile ?

 • MaxMobile sở hữu những kỹ thuật viên ưu tú nhất, nhiều kinh nghiệm, thái độ làm việc tích cực, tỉ mỉ luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng, chu toàn nhất.
 • Quy trình sửa màn hình chuyên nghiệp, nhanh nhất không khiến bạn phải đợi lâu
 • Màn hình thay thế là màn hình zin chính hãng: Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu màn hình Zenfone Go 4.5 thay cho các bạn không phải là hàng zin.
 • Với những trang thiết bị tiên tiến cũng công nghệ hút chân không cam kết màn hình không bị bụi bọt, ố vàng…
  Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cởi mở, luôn giải đáp mọi vướng mắc của quý khách một cách tận tình, chu đáo
 • Chế độ bảo hành rõ ràng : bảo hành 12 tháng khi thay mới mặt kính. Bảo hành 2 tháng khi full bộ màn hình. Và chế độ bảo hành vô cùng tận tâm.

Ngoài những yếu tố trên, còn một yếu tố để mọi người luôn lựa chọn chúng tôi. Đó chính là chúng tôi luôn đặt chất lượng, uy tín lên bậc nhất thế nên MaxMobile luôn đòi hỏi rất cao trong công việc, cố gắng mang tới những sản phẩm dịch vụ thay mặt kính Zenfone Go 4.5 tại Hà Nội, HCM uy tín nhất và khiến hài lòng khách hàng nhất. Cũng chính vì thế mà MaxMobile ngày càng được các bạn yêu mến yên tâm.

thay-man-hinh-zenfone-go-4-5-hcm

Quy trình thay màn hình Zenfone Go 4.5 tại MaxMobile

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ các bạn
Bước 2: Nhân viên test máy và đưa ra hướng khắc phục
Bước 3: Đội ngũ nhân viên bắt đầu tháo máy bằng máy móc chuyên dụng
Bước 4: Đội ngũ nhân viên thực hiện thay mới màn hình Zenfone Go 4.5 mới
Bước 5: Hàng ngũ nhân viên lắp lại máy, check máy đã ổn định chưa
Bước 6: Đội ngũ nhân viên trả máy lại cho khách hàng, kí giấy bảo hành và tặng gift card

Thay mới màn hình Zenfone Go 4.5 có gì khác biệt?

Cấu tạo màn hình Zenfone Go 4.5 cơ bản có thể nói là giống các dòng Zenfone Go 4.5 trước, bao gồm 3 lớp chính:

– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.
– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm tiếp nhận các lệnh tương tác từ người sử dụng như vuốt, chạm.
– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người dùng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.

Hiện tại, có 2 dịch vụ sửa chữa điện thoại rất quen nhất được cung cấp cho Zenfone Go 4.5 chính là sửa mặt kính và thay màn hình Zenfone Go 4.5. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều khắc phục những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Bên cạnh đó sự khác biệt nằm tại những điểm sau:

 • Thay thế mặt kính Zenfone Go 4.5: Là quá trình thay mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.
 • Thay thế màn hình Zenfone Go 4.5: Là giải pháp dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.

Ví dụ trong những trường hợp màn hình Zenfone Go 4.5 bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì lựa chọn sửa màn hình Zenfone Go 4.5 sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.

About admin