Home / Sửa chữa điện thoại / Thay màn hình Samsung Galaxy A7 chính hãng lấy ngay

Bạn là người sử dụng cần tìm trung tâm thay màn hình Samsung Galaxy A7 cho chiếc Smartphone Samsung Galaxy A7 của mình không may bị hỏng, không có cách nào khắc phục. Chỉ còn duy nhất một cách đó là thay mới màn hình cho chiếc Samsung Galaxy A7 của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và chất lượng nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo làm thỏa mãn bất cứ khách hàng nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá tốt nhất.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-a7

Thay màn hình Samsung Galaxy A7 chính hãng lấy ngay tại Maxmobile

Nhiều người dùng băn khoăn liệu sửa màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy A7 có cam kết chất lượng hay không. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với chất lượng và dịch vụ của MaxMobile khi thay bất cứ chiếc màn hình cho hãng.

Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện đảm bảo nhất và đảm bảo rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ BH màn hình cho chiếc Samsung Galaxy A7 của bạn 6 tháng với dịch vụ chất lượng nhất. Sau khi thay mới màn hình MaxMobile tặng thêm quý khách miếng dán cường lực cho chính chiếc Samsung Galaxy A7 đảm bảo chiếc Samsung Galaxy A7 của bạn sẽ đẹp như ban đầu.

Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chế độ khuyến mại chất lượng nhất cho các bạn khi thay màn hình Samsung Galaxy A7 chính hãng. Với kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc Smartphone của quý khách uy tin nhất.

Các bạn sẽ phân vân liệu sau khi thay mới màn hình cho Samsung Galaxy A7 có được tuyệt vời như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý khách hàng như sau:

 • Việc thay màn hình Samsung Galaxy A7 sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của quý khách. Chiếc Samsung Galaxy A7 sẽ đẹp như ban đầu với linh kiện zin và chất lượng tốt nhất tại.
 • Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện chính hãng khi thay thế cho mọi người vì thế tất cả các màn hình đều được bảo hành 6 tháng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của MaxMobile
 • Quý khách khi tới nhận máy sẽ được kỹ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn check chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.
 • Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ chất lượng nhất cho từng mọi người của mình.

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy A7 tại MaxMobile

Nhận máy từ mọi người => Chuyển vào phòng kỹ thuật để check, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-a7-chinh-hang

Qúy quý khách đồng ý với phương án giải quyết cũng như giá thành mà địa chỉ đưa ra => Nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa Samsung Galaxy A7 (mọi người phải ký tên vào tất cả các linh kiện trước khi hàng ngũ nhân viên mang đi thay thế màn hình Samsung Galaxy A7)

Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh toàn bộ máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.

Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn thiện quá trình thay thế màn hình Samsung Galaxy A7 cho các bạn.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật check tất cả máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho quý khách => Hàng ngũ nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành, dán tem mac vào máy cho mọi người => mọi người check tất cả máy và thanh toán dịch vụ cho trung tâm.

Cam kết của MaxMobile khi mọi người thay thế màn hình cho Samsung Galaxy A7

 • Giá dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A7 tại Hà Nội, HCM luôn rẻ hơn so với thị trường
 • Quá trình sữa chữa nhanh nhất ( đợi khoảng 30-60 phút là có thể nhận máy ngay)
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo => Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có thể khắc phục, sửa chữa hầu hết các lỗi
 • Tặng kèm miếng dán cường lực cao cấp khi thay thế màn hình Samsung Galaxy A7 tại trung tâm
 • BH các dịch vụ sửa chữa, thay thế tại trung tâm từ 03-06 tháng
 • Hỗ trợ cài đặt ứng dụng phần mềm, vệ sinh máy theo yêu cầu (Free)
 • Giảm ngay 10% khi mọi người mua bao da, ốp lưng…
 • Tặng 50k khi sửa chữa, thay màn hình Samsung Galaxy A7. Cùng nhiều phần quà khuyến mãi, hấp dẫn khác nữa đang chờ đón bạn.

Đó là những cam kết của chúng tôi khi các bạn sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Ngoài dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Samsung Galaxy A7 ra, bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi như thay mặt kính Samsung Galaxy A7, thay pin Samsung Galaxy A7… với nhiều phần quà khuyến mại, hấp dẫn.

About admin