Published on

by

in Apple

thay-man-hinh-iphone-x-bao-lau-1

Maxmbile được biết đến là 1 trong những trung tâm sửa điện thoại iPhone thay màn hình iPhone x nổi riêng và toàn bộ những dòng điện thoại nói chung có tiếng ở Hà Nội và TPHCM. Với tay .

Home / Apple / Thay màn hình iPhone x bao lâu?

Maxmbile được biết đến là 1 trong những trung tâm sửa điện thoại iPhone thay màn hình iPhone x nổi riêng và toàn bộ những dòng điện thoại nói chung có tiếng ở Hà Nội và TPHCM. Với tay nghề kỹ thuật viên giỏi được đào tạo công việc sửa chữa, thay màn hình iPhone x  bài bản qua trường lớp và sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc tân tiến.

Nhiều khách hàng khi thay mình iPhone x luôn lo lắng về chất lượng, thay mặt kính iPhone x bảo lâu, giá bao nhiêu?Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng dịch vụ thay màn hình iPhone x, bảo đảm mức giá cả cạnh tranh nhất với thị trường. Với chỉ tiêu luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng vì thế không chỉ dịch vụ thay màn hình iPhone x mà toàn bộ những dòng iphone khác đều là hàng chính hãng.

thay-man-hinh-iphone-x-bao-lau

iPhone X

Khi nào cần thay màn hình iPhone x 

Trường hợp 1: màn hình điện thoại của điện thoại bị nứt, vỡ kính, vẫn hiển thị bình thường nhưng lại bị cảm ứng không ổn định, liệt, đơ. Bên cạnh đó không còn dấu hiệu gì, thì lúc này bạn chỉ cần màn hình iphone x .

Trường hợp 2: Điện thoại không chỉ bị gặp các vấn đề sau

  • Kính bị nứt, vỡ do va đập hay rơi từ cao xuống.
  • Màn hình điện thoại xuất hiện nhiều vết nhòe mực.
  • Có hiện tượng các đường xọc ngang dọc màn hình.
  • Màn hình điện thoại không còn hiển thị được nữa.

Công nghệ màn hình iPhone x  tại Maxmobile

Maxmobile  luôn thay thể dịch vụ của mình bằng cách không ngừng học hỏi các công nghệ cao hiện nay trên thế giới. Với nguồn đầu tư lớn,  trung tâm đã nhập khẩu nhiều máy móc hiện đại nhất tại các nước Châu Âu, với công nghệ ép, tách màn hình nhiều năm kinh nghiệm thì tới với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa hiệu quả nhất.

thay-man-hinh-iphone-x-bao-lau-1

Maxmobile áp dụng công nghệ thay màn hình iphone x tiên tiến nhất

Nếu như trước đây lúc gặp bất cứ vấn đề gì vào màn hình điện thoại như vỡ kính, liệt cảm ứng, không hiển thị được thì bạn cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone x nguyên bộ. Nhưng hiện nay chúng tôi đã có thể bóc tách màn hình thành các phần riêng biệt, từ đó chỉ sửa chữa và thay thế phần bị hỏng. Nếu bạn bị hỏng mặt kính thì chỉ phải thay mặt kính là xong và nếu màn hình bị hư hỏng chúng tôi cũng có thể thay thế không làm ảnh hưởng đến mặt kính của điện thoại.

Quá trình thay màn màn hình iPhone x tại Maxmobile

Maxmobile mang đến quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhanh chóng:

  • Sau lúc nhận máy từ quý khách, nhân viên sẽ test và đưa ra nhận định vào màn hình của khách hàng, nguyên nhân dẫn đến thay màn hình
  • Phân tích, tư vấn phương pháp khắc phục sửa điện thoại iPhone tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng
  • Tiến hành thay màn hình iPhone x. Quy trình thay thế diễn ra nhanh chóng nhất, quý khách có thể trực tiếp quan sát kĩ thuật viên khiến việc.
  • Sau lúc thay màn hình thành công, nhân viên sẽ cùng quý khách test màn hình thật kĩ để bảo đảm chắc chắn không còn lỗi phát sinh.
  • Trao trả máy lại cho khách hàng, dán tem bảo hành cho và tặng phiếu giảm giá nếu có
Thời gian thay mặt kính điện thoại iPhone X bao lâu

Với công nghệ thay thế mặt kính hiện đại và quy trình làm việc khoa học như đã nêu ở trên thời gian thay thế màn hình iPhone x được rút ngắn rất nhiều. Quý khách hàng không còn phải để máy lại sửa chữa như trước kia, hay lo lắng và tình trạng tráo đổi linh kiện ở nhiều cơ sở làm ăn chột giật.

Thời gian thay màn hình iPhone chỉ 45-60 phút quý khách hàng có thể lấy máy ngay. Ngoài ra, trong thời gian chờ đợi bạn còn được trực tiếp quan sát toàn bộ các kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành sửa chứa. Với cách làm việc công khai minh bạch như vậy như một cách đơn giản nhất để khẳng định dịch vụ của chúng tôi với khách hàng.

About admin