Home / Sửa điện thoại iPhone / Thay màn hình iPhone 7 chính hãng

Thay màn hình iPhone 7 tại Maxmobile lấy ngay sau 40 phút. Cam kết linh kiện chính hãng nhập khẩu 100% giá rẻ nhất thị trường. Bao test đổi trả khi có lỗi, bảo hành lên đến 12 tháng

Thay màn hình iPhone 7
Thay màn hình iPhone 7

Nhận Biết Điện Thoại iPhone 7 Của Bạn Vỡ Màn Hình Hay Chỉ Vỡ Mặt Kính

Trường hợp vỡ mặt kính

Chiếc iPhone của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà => Bạn chỉ cần đi thay, ép mặt kính iPhone 7 ( Giá rẻ hơn so với khi thay màn hình )

Trường hợp bị vỡ màn hình

– Màn hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu đen.

– Màn hình bị xọc, bị nhòe

– Cảm ứng bị liệt, đơ, lỗi không cảm ứng được

– Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen).

Khi đó bạn sẽ phải thay màn hình cảm ứng nguyên bộ, giá sẽ cao hơn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình khi đi sửa chữa điện thoại iPhone của mình và tìm được một địa chỉ uy tín thay màn hình iPhone 7 tại TPHCM và Hà Nội

Quy Trình Nhận Máy Và Sửa Chữa iPhone 7 Tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên Maxmobile nhận máy tại tầng 1 sẽ test chức năng của máy, đưa ra những đánh giá sơ bộ và tổng chi phí mà các bạn phải trả. Sau đó, nhân viên Maxmobile sẽ in phiếu nhận máy và hẹn thời gian lấy máy ( thông thường là 45’)

Bước 2: Máy của bạn sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để đội kỹ thuật Maxmobile kiểm tra, test lại các chức năng 1 lần nữa. Sau khi kiểm tra máy và được sự đồng ý của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình iPhone 7 này.

Bước 3: Trước khi giao máy cho khách, kỹ thuật Maxmobile sẽ kiểm tra toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo trả lại cho khách chiếc iPhone hoàn hảo như mới

Cuối cùng: Nhân viên tại bangtindienthoai.com sẽ đưa bạn test máy kỹ càng và có câu hỏi thắc mắc nào thì hỏi luôn nhân viên trước khi ra về. Maxmobile sẽ viết phiếu bảo hành cho máy của bạn.

Thay màn hình iPhone 7
Thay màn hình iPhone 7

Maxmobile cam kết

  1. Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc, uy tín.
  2. Bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc iPhone của bạn được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình thay thế.
  3. Màn hình thay thế là hàng zin, chính hãng.
  4. Dịch vụ Thay màn hình iPhone 7 chính hãng tại Hà Nội lấy ngay.
  5. Trung tâm sử dụng keo chuyên dụng riêng của nhà máy iPhone nên màn hình thay sau giữ nguyên chất lượng như nguyên bản, cảm ứng cũng như độ nét mượt, mịn như ban đầu.
  6. Nếu trong quá trình thao tác (cắt, ép mặt kính iphone) công ty làm lỗi màn, cam kết đổi màn khác ngay lập tức.
  7. Bảo hành 3 – 12 tháng (tùy theo từng dòng máy)

Hãy để chúng tôi giúp chiếc Smartphone của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc, rơi vỡ. Maxmobile – Trung tâm thay màn hình, ép kính Iphone uy tín tại Hà Nội sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

About admin