Home / Samsung / Samsung Galaxy S9 ra mắt Camera có thể tự thay đổi khẩu độ

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Samsung Galaxy S9 đó chính là  công nghệ thay đổi khẩu độ của camera. Theo như công bố của  Samsung thì camera Galaxy S9 được trang bị hai khẩu độ là F/1.5 và F2.4. Đây là một nâng cấp  đột phá của chiếc flaship năm nay so với các người tiền nhiệm. Với tính  năng này, Galaxy S9 vượt trội hoàn toàn các đối  thủ của mình tại thời điểm hiện tại.

Thiết kế không có nhiều khác biệt so với phiên bản S8

So người tiền nhiệm của mình, thiết kế của S9 không có quá nhiều về hình thức cũng như chất liệu thiết kế. Thế nhưng, máy sử dụng con chip mạnh mẽ hơn, vị trí đặt cảm biến vân tay kho học hơn và camera  có nhiều nâng cấp đáng kể.

Tuy nhiên, đây không hoàn toàn là điểm trừ, thực tế  Galaxy S8 vẫn là chiếc điện thoại được đánh giá cao về thiết kế. Vì vậy với Samsung Galaxy S9 dưỡng như  Samsung chỉ tập trung vào việc hoàn thiện  thiết kế hơn so với phiên bản S trước đó.

samsung-galaxy-s9-1

Mặt trước của máy, người dùng vẫn có màn hình vô cực được tối ưu gần như tràn viền khá đẹp mắt.

Đúng như dự đoán, Samsung Galaxy S9 chính hãng được trang bị màn hình Infinity Display với viền siêu mỏng đến mức gần như không tồn tại, tỉ lên màn hình 18.5:9 với kích thước 5.8-inch, tấm nền truyền thống Super AMOLED  cùng với độ phân giải 2960×1440 pixel chi khả năng hiển thị cực tốt.

Cấu hình của Samsung Galaxy S9

Xét về cấu hình của máy,  cũng giống như Galaxy S8 mắt đi kèm với chipset mạnh nhất Snapdragon 835, năm nay Samsung tiếp tục gây  được ấn tượng khi trang bị trang bị chipset Snapdragon 845 mạnh nhất và mới nhất trên Android hiện nay cho Samsung Galaxy S9 chính hãng. Như thông thường đây sẽ là phiên bản dành cho thị trường Hoa Kỳ và Trung Quốc, các thị trường còn lại sẽ sở hữu với chipset Exynos 9810.

Camera có thể tự thay đổi khẩu độ

Một trong những thay đổi đáng giá nhất của Galaxy S9 được hãng Samsung nhấn mạnh chính là camera. Tuy Samsung Galaxy S9  chỉ được trang bị camera đơn có độ phân gải 12MP nhưng nó lại có một tính năng cực kỳ quan trọng chưa từng xuất hiện trên bất kỳ chiếc điện thoại nào đó là  tính năng thay đổi khẩu độ.

samsung-galaxy-s9-2

Như vậy, camera của S9 cho phép người dùng có thể thay đổi  2 khẩu độ khác nhau là f/1.5 và f/2.4 phù thuộc vào điều kiện ánh sáng, khẩu độ càng tốt thì thu được càng nhiều ánh sáng. Với tính năng này, Galaxy S9 có thể thu được sáng nhiều hơn 28% và giảm nhiễu ít hơn 30% so với đàn anh  S8 của mình.

Xem thêm: Mua Samsung Galaxy S9 giá rẻ tại Maxmobile 

Một Số tính năng nổi bật khác

Galaxy S9 còn có khả năng quay video slow motion 960 khung hình/giây, tạo ra những thước phim cực kỳ ấn tượng, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ chân thực, sắc nét. Không quay video siêu chậm, nó còn có khả năng tạo ra video tua lại rất  mới lạ.

AR Emoji là một tính năng  đáng chú ý trên S9 chính hãng, tính năng  này sẽ  tự tạo ra các emoji dựa trên khuôn mặt của người dùng, thay đổi ngoại hình, sau đó mô phỏng mọi biểu cảm của khuôn mặt, sau đó lưu lại dưới dạng video hay Gif hoặc đặt làm hình nền.

About admin