Published on

by

in Apple

quy-trinh-thay-mat-kinh-iphone-8-plus-tai-maxmobile

Mặt kính điện thoại iPhone 8 Plus dù được thiết kế chắc chắn cũng không tránh được hư hỏng nếu người dùng bất cẩn khiến điện thoai bị rơi hay va đập mạnh. Và việc thay mặt .

Home / Apple / Quy trình thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Maxmobile

Mặt kính điện thoại iPhone 8 Plus dù được thiết kế chắc chắn cũng không tránh được hư hỏng nếu người dùng bất cẩn khiến điện thoai bị rơi hay va đập mạnh. Và việc thay mặt kính mới là điều  cần thiết, nếu như bạn đang cần một địa chỉ thay mặt kính iphone 6 uy tín  hãy đến

Với kinh nghiệm chuyên sửa chữa iphone chúng tôi xây dựng quy trình thay mặt kính iPhone 8 Plus chuyên nghiệp giúp bạn thay thế mặt kính iPhone 8 Plus nhanh chóng với mức chi phí cả hợp lý, cam kết không bị bọt, không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh của màn hình điện thoại, cảm ứng bên trong.

quy-trinh-thay-mat-kinh-iphone-8-plus-tai-maxmobile-1

Với thiết kế màn hình rộng iPhone 8 Plus rất dế hư hỏng mặt kính

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 8 Plus

Màn hình iPhone 6 được tạo thành từ 3 lớp là mặt kính điện thoại bảo vệ, cảm ứng và màn hình hiển thị. Các lớp này được xếp chồng lên nhau, tùy vào tình trạng lỗi mà bạn phải thay thế phòng tương xứng.

– Thay ép mặt kính điện thoại iPhone 8 Plus : Lớp kính bên ngoài bị vỡ, nứt, bể các mảnh nhưng cảm ứng bên trong vẫn hoạt động bình thường; mặt kính cảm ứng bong keo, nổ keo.

– Thay full bộ màn hình iPhone 8 Plus: cảm ứng không ổn định, đơ hay chết điểm, vỡ màn hình điện thoại cảm ứng hoặc không tiếp nhận cảm ứng. màn hình xuất hiện sọc ngang dọc, đốm, ố, chấm đen một góc, bể mực, sọc xanh, ám vàng, nhiễu, hiển thị sai màu sắc, bị tối hay mất đèn nền, khởi động không lên, màn hình bị đen hoặc bị xanh.

Thay mặt kính iPhone 8 Plus giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Maxmobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Hà Nội, HCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Sở hữu 1 hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Maxmobile rất hân hạnh gửi đến người dùng dịch vụ thay mặt kính điện thoại iPhone 8 Plus uy tín chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn không biết thay mặt kính mới chi iphone 8 ở đâu uy tín thì Maxmobile là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

quy-trinh-thay-mat-kinh-iphone-8-plus-tai-maxmobile

Thay mặt kính iphone 8 Plus tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng

Người dùng hoàn toàn tin tưởng khi dùng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone tại  Maxmobile bởi sau lúc thay mặt kính iPhone 8 Plus của quý khách vẫn hiển thị sáng đẹp như ban đầu. Bên cạnh đó, mức giá thay mặt kính điện thoại iPhone 8 Plus cũng rẻ hơn nhiều so với thay mặt kính nguyên bộ.

Quy trình thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Maxmobile

  • Quý khách đưa iPhone 8 Plus cho nhân viên kiểm tra, nhân viên ghi chú lại các lỗi hư hỏng của máy
  • Nhân viên báo lỗi, báo mức giá cho người mua và đưa ra biện pháp khắc phục, thay mặt kính phù hợp
  • Nhân viên vệ sinh máy, kiểm tra máy lần cuối trước khi trả máy lại cho người dùng
  • Trả iPhone 6 cho người dùng test, kí phiếu bảo hành, dán tem bảo hành
  • Nhân viên cho người dùng test linh kiện và thực hiện thay mặt kính điện thoại iPhone 8
  • Plus sử dụng máy móc hiện đại, quý khách ngồi chờ khoảng 60 phút
  • Tặng Gift Cards cho người dùng, người dùng thanh toán phí dịch vụ thay mặt kính cảm ứng.

Trên đây là những bước thay thế, sửa chữa mặt kính điện thoại cho các dòng iPhone 8 Plus tại Maxmobile. Ngoài thay màn hình, mặt kính trung tâm còn cung cấp sim ghép heicard cho khách hàng, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

About admin