Home / Sửa điện thoại iPhone / Maxmobile trung tâm sửa iPhone 6 giá rẻ tại Hà Nội

Ngay khi iphone 6 vừa được công bố trên thị trường thì ifixit một trong các website lớn trên thế giới đã tung ra video clip ” mổ xẻ các đường nét bên trong iphone 6. Để khám phá các linh kiện và phần cứng bên trong có khác biệt gì đối với iphone 5s hay không. Và ngay sau đó tại trung tâm khắc phục máy di động maxmobile cũng đã trực tiếp sửa chữa, thay thế linh kiện cho iphone 6. Với kinh nghiệm và là một trong các thị trường – trung tâm sửa iphone 6 giá rẻ tại Hà Nội – tp.HCM. Maxmobile đã có nhận định như sau :

– Về phần thay thế / sửa chữa linh kiện ( vd : thay rung / thay màn hình / ép kiếng iphone 6 v….v…. ) :

sua-iphone-6
dịch vụ sửa iPhone 6 chính hãng uy tín

Tương đối dễ, do cửa hàng bây giờ đã có tương đối nhiều linh kiện được nhập về để cung cấp cho việc khắc phục từ linh kiện zin theo máy đến các linh kiện mới. Tuy nhiên phòng ban kỹ thuật cũng đã quá quen với việc thay thế linh kiện cho iphone 6 nên thao tác cũng khá dễ dàng.

– Về sửa chữa trong phần cứng ( sửa trong mainboard của iphone 6 ) [ vd : thay ic wifi, thay ic nguồn v..v… ) :

Đây đang là vấn đề đau đầu của các kỹ thuât viên. Bì mainboard của iphone 6 rất mỏng nên vơi các thao tác lấy ic để sưả chữa gặp rất nhiều khó khăn. Nếu như ktv không “cứng nghề” thì khả năng sửa chữa thành công rất thấp, bên cạnh đó là nguy cơ làm hỏng mainboard khá cao.

Chúng tôi đã phải tuyển lựa ra các nhân viên giỏi nhất, có kinh nghiệm nhiều năm để tiến hành sửa chữa iphone để tránh làm hư hỏng mainboard của khách và sửa chữa đạt hiệu quả tốt nhất

Những điều tuyệt vời khi sửa iphone 6 tại Maxmobile

Maxmobile là thương hiệu có uy tín đã được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm. Với khởi đầu là cty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa- bảo hành – unlock tại hà nội và tp.hcm. Sau này dần phát triển mở rộng các chi nhánh tại các tp lớn trên việt nam. Maxmobile hệ thống bán lẻ điện thoại di động. Chính vì vậy chúng tôi luôn tự hào và bảo đảm về tất cả các dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

 • Các linh kiện sửa được nhập chính hãng và luôn có bảo hành rõ ràng đến với khách hàng.
 • Các ic thay thế trong sửa chữa khắc phục luôn luôn là ic chính hãng, được lấy từ những máy khác ( đã hư vài chức năng những các chức năng khác vẫn sử dụng bình thường ).
 • Và đối với vị thế là 1 công ty lớn chuyên mạng sửa chữa – dịch vụ. Các ktv luôn được kiểm tra kỹ từ nguồn đầu vào, camera 24/24 để quan sát, những linh kiện hư hỏng luôn được trả lại quý khách.

sua-iphone-6

Tư vấn tận tình dịch vụ sửa iPhone 6 :

Đến với maxmobile quý khách sẽ được tư vấn và báo cáo chi tiết về các trục trặc trên điện thoại. Quy trình sửa iPhone 6 hoàn toàn công khai, trước mặt quý khách.

+ Đối với các hư hỏng về linh kiện trong máy : chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức trước mặt quý khách, quý khách có thể ngồi chờ sửa điện thoại lấy liền. Những trục trặc khắc phục đơn giản chúng tôi sẽ chính sửa giúp quý khách miễn phí.

+ Đối với các hư hỏng trong mainboard của máy :

– Nếu “bệnh nhẹ” hoặc có thể xử lý nhanh : chúng tôi sẽ sửa chữa lấy liền cho quý khách, quý khách ngồi coi trực tiếp ktv sửa chữa.

– Nếu “bệnh nặng” phải có thời gian xử lý lâu : chúng tôi sẽ tiến hành nhận máy lại để kiểm tra và báo giá sửa chữa cho quý khách, quý khách sẽ ký tên trực tiếp lên mainboard và các linh kiện khác trong máy để đảm bảo không lẫn lộn máy khác. Và không lo lắng chuyện “luộc đồ” nữa.

Báo cáo tiến độ sửa iPhone 6 thường xuyên :

– Đối với các máy hư hỏng trong mainboard phải giữ lại máy để kiểm tra. Chúng tôi sẽ gọi báo cho quý khách biết dịch vụ sửa iphone 6 hoặc các lỗi phát sinh mới nhất ( nếu có). Tất cả các lỗi phát sinh chỉ được điều chỉnh khi được sự chấp thuận của quý khách.

Maxmobile cam kết về quy trình sửa iphone 6

 • Báo đúng giá : cung cấp đến cho quý khách giá sửa chữa cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Sửa đúng bệnh : kiểm tra đúng tình trạng. Đúng bệnh và giá sửa chữa cho đúng bệnh. Tuyệt đối không ” báo thêm – vẽ bệnh ” với khách hàng.
 • Chúng tôi chỉ sử dụng các linh kiện thay thế là những linh kiện chính hãng zin theo máy để thay thế.
 • Tuyệt đối không sử dụng linh kiện trung quốc sản xuất loại 2 hoặc loại 3. Kém chất lượng.

sua-iphone-6

Quy trình sửa iphone 6

 • Ktv lắng nghe tình trạng và test sơ lược tất cả chức năng của máy.
 • Xác định nguyên nhân gây ra lỗi và thống nhất cách sửa điện thoại iPhone với khách hàng
 • Sau khi khách hàng đồng ý tiến hành thay thế sửa iPhone 6 trước mặt khách hàng
 • Tuyệt đối không sửa chữa giấu giếm hay không minh bạch
 • Sửa chữa – thay thế linh kiện xong. Ktv bàn giao máy cho bộ phận tiếp tân để test lại lần cuối trước khi giao trả máy cho kh
 • Khách hàng test lại máy thật kỹ tất cả chức năng + icloud của máy trước khi rời khỏi cửa hàng.
 • Nhận hoá đơn và phiếu bảo hành từ tiếp tân

About seo linh