Home / Xiaomi / Dù không có kinh nghiệm những vẫn mua được Xiaomi Redmi Note 4X xịn chính hãng 100%

Xiaomi Redmi Note 4X là siêu phẩm vừa được Xiaomi xuất hiện dịp đầu năm 2017, hoặc ngay lập tức chúng tạo vì vậy sức hút so với người tiêu dùng vì chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ mà họ đã được trải nghiệm những thế hệ mới nhất. Những siêu phẩm xiaomi nhìn chung hoặc Note 4X nói riêng toàn bộ là những chiếc điện thoại được xách tay, nên chúng cũng có khá nhiều rủi ro về chất lượng cao phiên bản. Sau đây, Maxmobile sẽ cách chọn khách hàng cách chọn làm sao để có khả năng chọn mua được Xiaomi Redmi Note 4X tại Hà Nội chuẩn 100% dù không có bất cứ kinh nghiệm mua hàng nào trong tay.

xiaomi-redmi-note-4X

Ưu tiên những siêu phẩm Xiaomi Redmi Note 4X mới nguyên Seal

Hàng Nguyên Seal là những phiên bản còn nguyên hộp hoặc trên hộp còn nguyên tem niêm phong của nhà làm từ khi xuất xưởng. Chất lượng cũng như chưa có ai cầm nắm là điều được đảm bảo tuyệt đối khi khách hàng mua những chiếc điện thoại nguyên Seal.

Lưu ý: Các siêu phẩm Xiaomi ở Maxmobile toàn bộ là nguyên seal, nghĩa là sẽ có một lớp Seal Nilong ở bên ngoài. đều hộp được làm bằng giấy tái chế vì thế cầm hộp sẽ khá là chắn chắn, mặt trước tại cả Redmi 4X và Note 4X đều được in số 4X ở giữa hộp hay được dập chìm khi sờ vào sẽ có cảm giác bị lõm xuống. Góc phải màn hình sẽ được in phiên bản Ram và bộ nhớ của điện thoại.

>>> Xem thêm giá bán Xiaomi Redmi Note 4X chính hãng

Phía sau chứa các thông tin đơn giản của siêu phẩm như: Tên chiếc điện thoại, băng tần, các thông số cơ bản, IMEI,.. Tất cả toàn bộ được in rõ ràng và siêu nét không có hiện tượng tẩy xóa và mờ nhòe, nếu khi mua hàng quý khách gặp những dấu hiệu như trên thì nên tránh xa những sản phẩm đấy vì có thể đó là hàng đóng lại

xiaomi-redmi-note-4X

Kiểm tra các phụ kiện kèm theo máy Xiaomi Redmi Note 4X

Là siêu phẩm mới nguyên Seal, khi mở hộp các phụ kiện kèm theo siêu phẩm phải còn mới, nguyên seal hoặc đặc biệt chưa có dấu hiệu sử dụng. Đây là đều phụ kiện đi kèm theo Redmi Note 4X.

Test hình thức máy của Xiaomi Redmi Note 4X

Sau khi đã check hộp hay các phụ kiện đi kèm của smartphone thì tiếp theo chúng ta kiểm hình thức điện thoại. Vì đây là smartphone mới nguyên Seal nên khi mở hộp ra thì smartphone phải còn Seal ở hai phía trước hay sau của siêu phẩm. Mặt sau sẽ chưa tem có các thông tin IMEI của máy, quý khách sẽ đối chiếu xem mã IMEI này có trùng với  vỏ bọc hộp bên ngoài không.

xiaomi-redmi-note-4X

Tiếp đến kiểm tra toàn bộ thân máy đảm báo nó mới 100% không có bất kì vết xước nào, đặc biệt các chân kết nối như cổng sạc hoặc chân tai nghe toàn bộ phải còn sáng bóng và không có dấu hiện đã qua sử dụng. sử dụng tay nhấn vào các cạnh để kiểm tra xem phần mặt kính có ọp ẹp đối với phần viền hoặc là không ?

Bật điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X lên và check các chức năng đơn giản

Chiếc điện thoại mới 100% vì vậy khi bật lên sẽ sử dụng dung lượng bộ nhớ mặc định của Trung Quốc hay không có Chplay do cửa hàng Trung Quốc không sử dụng dịch vụ của Google.

Bấm mã *#06# để có khả năng kiểm tra IMEI trong chiếc điện thoại, từ đó so sánh cùng thông tin IMEI trên vỏ bọc hộp và sau lưng.

Test các chức năng của smartphone bằng phân biệt truy cập bàn phím rồi nhấn mã *#64663#*#*, smartphone sẽ nhảy vào mục test các tính năngg của máy. ở đây có khoảng 30 tính năng đơn giản để khách hàng có thể kiểm tra.

Sau khi test hay check các tính năng trên đã hòan toàn không thay đổi, bước cuối là khách hàng kiểm tra cảm biến vân tay, lắp sim nghe gọi, thẻ nhớ hay chất lượng sóng sánh có không thay đổi hay không.

xiaomi-redmi-note-4X

Chọn cơ sở mua Xiaomi Redmi Note 4X tránh hàng dựng là điều quan trọng.

Trên đây là các bước đường nét và các lưu ý để khách hàng có thể tự tin đi mua Xiaomi Redmi Note 4X dù không có bất cứ kinh nghiệm nào trong tay. Với các bước test trên, quý khách sẽ chọn mua được một chiếc điện thoại mới 100% và chuẩn uy tín Xiaomi. Bên cạnh đó, đồ điện tử luôn có rủi ro vì thế việc lựa chọn địa chỉ phân phối tránh hàng dựng với cùng chế độ bảo hành tốt là điều quý vị cần phải cá biệt quan tâm, nhất là thời gian đổi mới ít nhất cũng phải 7 ngày để quý vị có thời gian check kĩ nhất chiếc điện thoại của mình.

Với kinh nghiệm trên nhiều năm kinh doanh các dòng siêu phẩm hàng xách tay nhìn chung hay các dòng điện thoại Xiaomi nói riêng. Tất cả smartphone toàn bộ cong nguyên Seal hoặc cho quý vị tự tay khui hộp khi mua hàng. đi kèm theo đó là chế độ bảo hành 12 tháng phần cứng, thay đổi trong 15 ngày đầu hoặc bảo hành trọn đời hệ điều hành. cá biệt, mức giá mà Maxmobile phân phối ra hiện ở đang tốt nhất Việt Nam.

About seo linh