Home / Sửa chữa điện thoại / Địa chỉ thay mặt kính  Samsung Galaxy J2 Prime chính hãng

Thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime tại trung tâm sửa chữa Maxmobile để nhận được chất lượng bảo đảm tuyệt đối và chi phí tốt nhất. Nhờ công nghệ thay kính Samsung Galaxy J2 Prime tiên tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tại Maxmobile, điện thoại Samsung Galaxy J2 Prime thay mới mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime đảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng.

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime

Mặt kính là một linh kiện vô cùng quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc Smartphone của quý khách cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ thay thế mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime giúp người sử dụngxử lý tình trạng Smartphone gặp những hỏng hóc về mặt kính làm cho việc trải nghiệm máy bị ảnh hưởng. Những tình huống phải thay thế mặt kính, Samsung Galaxy J2 Prime :

 • Trường hợp: mặt kính Smartphone có những vết xước lớn làm ảnh hưởng đến góc nhìn và thao tác máy, việc sửa mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime là vô cùng cần thiết.
 • Máy bi rơi, va chạm mạnh làm nứt mặt kính khi đó bạn nên sửa mặt kính để sử dụng tốt hơn.

Khi có những dấu hiệu trên chiếc  điện thoại của quý khách, bạn nên đến các trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime

thay-mat-kinh-samsung-Galaxy-J2-Prime-chinh-hang

Thay mặt kính Samsung ở Hà Nội và TP. HCM 

Giá thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime như thế nào?

Thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime giá bao nhiêu? Mức giá sửa chữa  được niêm yết công khai

Giá thay mới mặt kínhSamsung Galaxy J2 Prime  thay thế đổi tùy từng thời điểm căn cứ vào giá nhập mặt kính mà nhà sản xuất đưa ra. Mức giá có sự chênh lệch tùy từng vùng miền không giống. Trước khi sử dụng dịch vụ thay mới mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime  các bạn được báo giá đầy đủ rõ ràng và cam kết không phát sinh phụ phí trong quá trình thay mặt kính ở cửa hàng của chúng tôi. Vậy bạn không cần quá mất công đi tìm trung tâm thay mặt kính chính hãng nữa. Hãy đến với Maxmobile để được hưởng giảm giá.

Nên thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime ở đâu?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ thay thế uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay mới Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thay mới mặt kính  Samsung Galaxy J2 Prime chính hãng ở Maxmobile.

Linh kiện cam kết, hệ thống máy móc hiện đại,  Maxmobile là địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime chính hãng uy tín, tự hào là trung tâm sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất. khách hàng luôn tin tưởng về  điện thoại của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính  Samsung Galaxy J2 Prime được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Các bạn được trực tiếp kiểm tra, theo dõi quá trình và toàn bộ đều được cam kết chính xác. Khi thay mới mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime chính hãng tại Maxmobile  quý khách được bảo hành lâu dài cam kết tuyệt đối 100%.

Các bước thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime chính hãng

– Lễ tân tiếp nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của khách hàng, sau đấy chuyển qua các kỹ thuật

– Kỹ thuật viên nhận máy, thảo luận với khách hàng  về hư hỏng của máyđang gặp phải

– Giải đáp cho quý khách về các gói dịch vụ thay mặt kính cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các khuyến mại mà khách hàng nhận được

– Sau khi hoàn thiện, các bạn và nhân viên sẽ test máy cho đến khi khách hàng đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự yên tâm tuyệt đối, không những thế, chúng tôi không nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)

– Tiến hành viết hóa đơn, dán tem bảo hành, hỗ trợ tư vấn về bảo hành cho mặt kính

thay-mat-kinh-samsung-Galaxy-J2-Prime-lay-ngay

Công nghệ ép kính Samsung hiện đại 

Cam kết tại maxmobile khi thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime lấy nhanh

 • Với kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa điện thoại Samsung. Chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ thay mặt kính  điện thoại Samsung Galaxy J2 Prime chính hãng hàng đầu. Hãy để chúng tôi được chăm sóc mặt kính của quý khách ngay hôm nay:
 • Uy tín, chất lượng hàng đầu: Đảm bảo  mặt kính, linh kiện thay thế bảo đảm chính hãng 100%.
 • Bảo hàng lâu dài: Thời gian bảo hành từ 6-12 tháng khi  sửa mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime
 • Lấy ngay trong vòng 25 phút: Thay trực tiếp và giao liền cho quý khách,
 • Chúng tôi cam kết  thay mặt kính chính hãng giá hợp lý nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không đến tới cửa hàng chúng tôi để được sở hữu những dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện  điện thoại bậc nhất hiện nay!

Ưu đãi giảm giá khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime

 • Hỗ trợ, tư vấn và test máy hoàn toàn Free.
 • Vệ sinh máy Free khi quý khách sử dụng dịch vụ.
 • Giảm giá khi bạn sử dụng các dịch vụ sửa chữa cùng lúc.
 • Tặng miếng dán màn hìnhkhông mất phí
 • Tặng Gifcard cho khách hàng lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

 

About admin