Home / Apple / Địa chỉ nào thay màn hình iphone X tốt nhất ở Hà Nội

MaxMobile là trung tâm công nghệ hàng đầu hiện nay chuyên Thay màn hình iphone X. Sở hữu một khối hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, MaxMobile rất hân hạnh gửi tới Quý khách Thương Mại dịch Vụ đại diện thay mặt kính cảm biến và màn hình Iphone uy tín và bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Thay màn điện thoại Iphone X lấy ngay tại Hà Nội

dia-chi-nao-thay-man-hinh-iphone-x-tot-nhat-o-ha-noi
Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ thay màn và sửa chữa iPhone tại MaxMobile bởi sau khi thay mặt kính, điện thoại Iphone của Quý khách vẫn hiển thị sáng đẹp như màn hình hiển thị Iphone nguyên bộ ban đầu. Đồng thời, giá thay mặt kính Iphone cũng chi phí rẻ hơn rất nhiều đối với thay màn hình nguyên bộ.
Vì vậy, iPhone X là dòng sản phẩm di động thời thượng tiên tiến nhất mà Apple vừa reviews đến người tiêu dùng, SE mang trong mình mẫu mã nhỏ gọn của điện thoại iPhone 5S nhưng cấu hình lại khỏe mạnh như điện thoại iPhone, cùng với rất nhiều chức năng mới được bổ sung cập nhật, hứa hẹn mang đến năng lực chuyên môn thưởng thức rất chi là tuyệt vời dành cho những người dùng.

Khi nào cần thay hay việc sửa chữa? Hoặc Thay màn hình ihone X giá bao nhiêu Iphone quý khách sẽ tiết kiệm chi phí hơn trong việc thay sửa màn hình điên thoại Iphone tại MaxMobile.


Phương thức hoạt động phục vụ vì khách của MaxMobile

Iphone là các flagship tiên tiến nhất của Apple. Không chỉ chiếm dụng họa tiết thiết kế đẹp “cổ điển”, Iphone còn được trang bị 1 thông số kỹ thuật mạnh, camera kép có độ sắc nét cao giúp người tiêu dùng sẽ sử dụng cho nhu yếu vui chơi cao, thỏa sức chụp những hình ảnh đẹp và có nét.

Về cấu tạo, màn hình hiển thị Iphone cũng bao gồm ba lớp: mặt kính, cảm biến và screen hiển thị. Các lớp đó được tách biệt đối với nhau nên những lúc vỡ màn hoặc màn hình hiển thị hiển thị. Người dùng cần tàng trữ hoặc lưu lại các thông tin tương quan tới thông tin tài khoản iCloud ra một nơi khác để sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu hoặc cần biến đổi thông tin.

Cam kết khi đến thay màn Iphone tại đây
Apple/FPTShop từ chối bh với các thiết bị không được đăng xuất/xoá thông tin tài khoản iCloud, bạn sẽ dựa theo bảng phân chia sau để đơn giản nhận biết bộ phận cần thay thế và sửa chữa apple iPhone.
Linh kiện mặt kính Iphone mới 100% chính hãng
Mặt kính, Thay mặt kính Iphone  được kiểm tra độc lập bởi ít nhất 1 kỹ thuật viên + một nhân viên kinh doanh (hoặc support) trực tiếp với khách hàng.

Những ưu đãi khi đặt mua Màn hình iPhone X tại Shoppe:

Giảm ngay từ 50.000-200.000

Free ship phí vận chuyển. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc

Khách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức

Link đặt hàng: tại đây

About admin