Published on

by

in Xiaomi

avt-xiaomi-redmi-note-3

Xiaomi Redmi Note thế hệ thứ 3 vừa được trình làng ở Trung Quốc cùng mức giá không thể hấp dẫn hơn. Đối với những người tiền nhiệm Redmi Note 2, chiếc Xiaomi Redmi Note .

Home / Xiaomi / Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng

Xiaomi Redmi Note thế hệ thứ 3 vừa được trình làng ở Trung Quốc cùng mức giá không thể hấp dẫn hơn. Đối với những người tiền nhiệm Redmi Note 2, chiếc Xiaomi Redmi Note 3 được cải tiến toàn diện về mặt thiết kế sử dụng khung kim lọai nguyên khối, tích hợp cảm biến vân tay và viên dung lượng pin lên tới 4000mAh. Thời gian sắp tới, mang nhiều hứa hẹn trở thành nhất thiết bị sẽ làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam.

xiaomi-redmi-note-3

Mức giá bán Xiaomi Redmi Note 3?

Giá phân phối Xiaomi Redmi Note 2 ở thời điểm nó xuất hiện là 799 hoặc 899 tệ cho 2 phiên bản cấu hình, trong khi đó Redmi Note 3 hiện ở có những nâng cấp đáng kể hơn song mức giá lại không quá cao, chênh không nhiều. Cụ thể điện thoại sẽ được bán cùng giá lần lượt là 899 và 1099 tệ, tương đương cùng hơn 3tr hoặc 3tr8 tiền Việt Nam, Thứ nhất giá vô với mê hoặc. Khi chúng ta sẽ có được 1 sản phẩm làm kim loại, có cảm biến vân tay, thời lượng pin khủng, hay con chip Hellio X10 mạnh mẽ. có khả năng nói với giá hay hiệu năng cũng như làm như thế này, điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 đảm bảo sẽ càn quét phân khúc mức giá 3 đến 4 triệu khi nó ra mắt tại cửa hàng Việt nam

Xiaomi Redmi Note 3 có sản xuất kim loại, cảm biến vân tay cực nhạy

Trước hết hãy cùng mình điểm qua thiết kế một chút của chiếc điện thoại này. Về cơ bản kiểu dáng thiết kế Redmi Note 3 giống hoàn toàn so với Redmi Note 2 từ kích thước màn hình 5.5”, các góc cạnh đường bo, bố trí các phím bấm, phím điều hướng hay địa điểm máy ảnh loa ngoài toàn bộ hoàn toàn tương đương. Mà điều khác biệt to nhất tại đây đó là Xiaomi đã thay đổi hoàn toàn chất liệu làm, đó là thay vì cầm nhựa trẻ trung nhiều màu như Redmi Note 2, Redmi Note 3 đã được trang bị hẳn khung viền kim loại toàn bộ bao trọn mặt sau hoặc 2 phần viền. và hơn nữa nó là nguyên khối vì thế sẽ tạo cảm nhận chắc chắn hơn rất nhiều, tính thẩm mỹ, được nâng cấp, sang trọng hay đẳng cấp hơn. Khả năng hoàn thiện ra công cũng ở mức rất cao. Có 3 siêu phẩm màu đó là Bạc, Vàng Champagne hay màu trắng.

xiaomi-redmi-note-3

Điểm khác biệt tiếp theo dễ nhận ra nhất đó chính là cụm cảm biến vân tay trên Redmi Note 3 đã ra mắt ở phía mặt sau, cảm biến này có hình tròn đặt dưới cụm camera hỗ trợ khách hàng có khả năng bảo mật mở khóa màn hình. hoặc tốc độ mở khóa Xiaomi niêm yết chỉ mất có 0.3S. có khả năng nói Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng tại Hà Nội chính là máy đầu tiên tại mức giá 3-4 triệu được trang bị cảm biến vân tay
Do được tích hợp viên dung lượng pin 4000mAh hay sử dụng kim loại vì thế tổng quan Redmi Note 3 năng hơn Redmi Note 2 1 chút, 164 đối với 160g, dày hơn cũng không đáng kể đó là 8.7mm so với 8.3mm. Như vậy phần lớn chúng ta thấy những thông số sản xuất là như nhau.

Xiaomi Redmi Note 3 sở hữu phần cứng khủng: chip Helio X10, Ram 2/3Gb.

Nếu như hiện năng là yếu tố ấn tượng nhất trên Redmi Note 2, thì thế hệ thứ 3 của chính mình Xiaomi cũng không thiết kế người sử dụng phải thất vọng, về cấu hình nó sẽ không khác biệt đối với người tiền nhiệm khi vẫn có bộ xử lý Helio X10 8 nhân 64 bit đến từ MediaTek kèm con chip xử lý đồ họa GPU PowerVR 6200, Về tùy chọn bộ nhớ trong hoặc Ram sẽ có 2 lựa chọn đó là 2Gb 16Gb hay 3Gb 32Gb cùng 2 chi phí khác nhau. Đây là một hiệu năng cũng khá vượt trội tại mức giá này, chúng ta cũng không cần nói quá nhiều bởi Redmi Note 2 đã chứng minh điều đó
Ngoài ra chúng ta vẫn có màn hiện thị cùng kích thước 5.5” khả năng hiện thị Full HD tầm môi trường IPS tạo chất lượng hiển tốt, độ chi tiết cao, góc nhìn rộng. Xiaomi còn trang bị tạo màn hình của Redmi Note 3 nhiều tùy chọn để có khả năng hiện thị phù hợp cùng các điều kiện khác nhau như sử dụng ở điều kiện bình thường, trời tối hay dưới ánh sang mặt trời toàn bộ có thể điều chỉnh sao tạo tối ưu nhất. Khi xuất xưởng thì Redmi Note 3 sẽ được chạy sẵn trên môi trường Android MIUI 7 mới nhất của hãng với nhiều tùy biến hay tối ưu trong hệ thống.
Ngoài ra sảm phẩm này cũng được tích hợp bộ đôi máy ảnh khá ấn tượng 13Mpx phía sau hoặc 5Mpx tạo khả năng chụp hình tốt.

Pin cực khủng 4000mAh thời gian chờ lên tới 11 ngày

Cuối cùng cải tiến đáng mức giá nhất chính là viên dung lượng pin lên tới 4000mAh cho thời gian cầm ấn tượng, đây là thời lượng pin mà ngay cả nhiều chiếc điện thoại đẳng cấp cũng chưa thể có. Đảm bảo thời gian cầm nắm của Redmi Note 3 sẽ tối ưu hơn rất nhiều đối với người tiền nhiệm, Thứ nhất số thông số tham khảo thêm như thời gian chờ lên tới 264h tương đương cùng 11 ngày cao gần gấp đôi cùng Redmi Note 2 chỉ là 144h tức khoảng 6 ngày. Sẽ cần có những bài review để kiểm chứng điều này. Song có Thứ nhất điều đảm bảo ở tầm giá 3 – 4 triệu hiện Redmi Note 3 chính là điện thoại Xiaomi có viên thời lượng pin thú vị nhất.

xiaomi-redmi-note-3

Kết luận

Như vậy trên đây là những tin tức chi tiết về hiệu năng cũng như chi phí của Redmi Note 3, khi về Việt Nam, qua 1 số khâu vận chuyển có thể chi phí sẽ tăng lên Thứ nhất chút. Nhưng rõ ràng tại mức giá hơn 3 đến 4 triệu sẽ khó có đối thủ sánh vai với sản phẩm này. Các tin tức mới nhất về sản phẩm sẽ được Maxmobile cập nhật tới các bạn sớm nhất trong thời gian tới. Mời các bạn chú ý theo dõi

About seo linh