Home / Sửa điện thoại iPhone / Có nên thay mặt kính IPhone 7 Plus không ?

Bạn cần thay mặt kính IPhone 7 Plus ? thay mặt kính IPhone 7 Plus tại đâu uy tín, lấy ngay và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội? Bạn đã biết trung tâm để sửa chữa có mức giá tốt nhất?.

Nếu chiếc IPhone 7 Plus chỉ hư hỏng mặt kính nhưng bạn bị báo thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Bởi giá thay mặt kính và màn hình IPhone 7 Plus chênh lệch nhau rất lớn, hiện tại hoàn toàn có thể thay thế linh kiện này này tách rời. Ở tại iPhone12.vn chúng tôi có hệ thống máy móc luôn mang tới cho bạn giải pháp tối ưu, xử lý tốt nhu cầu với mức chi phí hợp lý.

Thay mặt kính IPhone 7 Plus
Thay mặt kính IPhone 7 Plus

Khi nào cần thay mặt kính IPhone 7 Plus

Có không ít Nguyên nhân khiến mặt kính IPhone 7 Plus gặp hư hỏng. Mà Nguyên nhân chủ yếu nhất chính là do lỗi không cẩn thận của người dùng. Trong thời gian sử dụng, do sơ ý người sử dụng thường làm rơi máy hay, va chạm mạnh với các vật cứng… khiến mặt kính IPhone 7 Plus bị vỡ, nứt. Bạn đừng chần chứ mà hãy đem ngay IPhone 7 Plus của mình đến Maxmobile để được sửa mặt kính khi thấy điện thoại có tình trạng sau:

  • Mặt kính IPhone 7 Plus rạn,nứtthành nhiều mảng nhưng màn hình vẫn không bị lỗi gì.
  • Mặt kính rạn nứt đồng thời cảm ứng bị đơ, hoặc bị loạn cảm ứng, cảm ứng không nhạy

Địa chỉ thay mặt kính IPhone 7 Plus tại Hà Nội ở đâu?

Nếu như IPhone 7 Plus của bạn bị hư mặt kính thì tốt nhất hãy thay mới mặt kính cho điện thoại. Trên thị trường hiện tại có nhiều địa chỉ thay mặt kính IPhone 7 Plus với nhiều dòng mặt kính IPhone 7 Plus không giống, giá cả phong phú khiến cho người sử dụng không dễ tìm được cho mình một địa chỉ tốt nhất. Nếu tại Hà Nội, Hà Nội bạn có thể tới trung tâm bảo hành Maxmobile để thay mới mặt kính với chất lượng và giá cả phù hợp.

Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone IPhone 7 Plus, Maxmobile tự tin sửa chữa được tất cả các lỗi hiện có trên các dòng Smartphone đang được lưu hành. Hiện nay vẫn có rất nhiều khách hàng đến tới Maxmobile để khắc phục tình trạng vỡ mặt kính. Maxmobile với hệ thống máy móc hiện đại, hàng ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm bảo về chất lượng mặt kính sau khi thay bạn có thể tự kiểm tra chất lượng mặt kính đảm bảo không dính bụi, không bao giờ có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

Thay mặt kính IPhone 7 Plus
Thay mặt kính IPhone 7 Plus

Thay mặt kính IPhone 7 Plus giá bao nhiêu

Thay mặt kính IPhone 7 Plus bao nhiêu tiền? Liệu mức giá này có quá cao so với khả năng tài chính của khách hàng? Đây chắc hẳn luôn luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều quý khách khi cần sửa mặt kính cho IPhone 7 Plus .Tuy nhiên, khi đến Maxmobile, nỗi lo lắng này của bạn sẽ hoàn toàn biến mất. mọi dịch vụ của trung tâm đều có mức giá thuộc top cạnh tranh nhất thị trường, đem đến sự thoải mái cho hầu hết mọi người khi tới sử dụng dịch vụ.

Để được báo giá thay mặt kính IPhone 7 Plus chi tiết, bạn vui lòng gọi tới HOTLINE: 0969 655 655. Đội ngũ nhân viên địa chỉ sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nhiệt tình và không thu phí.

Quy trình thay mới mặt kính IPhone 7 Plus

Maxmobile xây dựng quy trình kiểm tra và thay mới mặt kính cho IPhone 7 Plus theo một sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao cho điện thoại cho trung tâm

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên tiếp nhận và test mặt kính IPhone 7 Plus ở tại quầy nhận máy
  • Đội ngũ nhân viên trực tiếp hỗ trợ tư vấn và báo giá quý khách nếu hợp lý sẽ bắt đầu thay mới mặt kính IPhone 7 Plus cho các bạn
  • Điện thoại được đưa phòng kỹ thuật bắt đầu thay mới mặt kính, thời gian để hoàn thiện quá trình thay mặt kính IPhone 7 Plus khoảng 30-45 phút
  • Sau khi thay mặt kính IPhone 7 Plus của bạn sẽ được gửi lại khách hàng, khách hàng được check và dán màn hình Free
  • Nhân viên của trung tâm viết phiếu bảo hành và trả hàng cho quý khách với dịch vụ thay mới mặt kính IPhone 7 Plus

10 Cam kết của khi thay thế mặt kính IPhone 7 Plus

1) Kiểm tra, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá.
2) Giá cả phù hợp nhất thị trường niêm yết trên toàn hệ thống
3) Công nghệ thay thế hiện đại nhất được lập trình chạy tự động.
4) Thời gian tiến hành sữa chữa nhanh nhất (thay kính màn hình lấy ngay trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)
5) Đảm bảo tình trạng máy của quý khách nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào tất cả các linh kiện để yên tâm hơn).
6) Không thay thế bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của quý khách.
7) Đảm bảo bảo mật dữ liệu trong Smartphone của các bạn khi sửa chữa.
8) Khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình sửa chữa
10) Chính sách bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).

 

About admin